1 Trong những trang phục biểu diễn đẹp nhất

trang phục biểu diễn
trang phục biểu diễn

Hôm nay, trangtinlamdep xin được chia sẽ bài viết về top 8 loại trang phục biểu diễn đang được sử dụng thường xuyên và thông dụng nhất.

Top những loại trang phục biểu diễn thông dụng và đẹp nhất.

 

Trang phục 3 miền.

Thời Trang Biểu Diễn

 

Chắc hẳn các bạn đang tự hỏi trang phục 3 miền là trang phục  biểu diễn như thế nào? Sao lại gộp chung 3 miền lại với nhau như thế?

Vâng, câu trả lời sẽ nằm ngay sau phần giới thiệu về loại trang phục này.

Trang phục bà ba, nông dân– Miền Nam.
Đây chắc chắn là loại trang phục mà ngay vừa khi bắt tay vào mở cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn các bạn sẽ phải nghĩ đến đầu tiên.

Đúng vậy, đồ bà ba luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, Tôi có thể gọi đây là loại “trang phục không bao giờ đủ” .

 

Đặc tính truyền thống của trang phục miền Nam Việt Nam, sự thông dụng, mẫu mã đa dạng và đặc biệt là vô cùng dễ dàng để lựa chọn tiết mục biểu diễn phù hợp.

Những đặc tính đó giúp cho loại đồ này thường xuyên được khách hàng tiếp cận và nhận được những phản hồi tích cực.

Hiện tại, trang phục Bà ba nông dân tại cửa hàng trang phục biểu diễn DiVit đang có rất nhiều mẫu mã, từ màu nâu truyền thống cho đến các mẫu cách điệu, phun in kim tuyến, vẽ hoa văn lạ mắt hoặc trang phục bà ba phối 2 màu độc đáo dành cho các tiết mục múa dân vũ, múa trống cơm, múa nón theo nhóm nam kết hợp nữ mặc váy yếm…

Ngoài ra, khách hàng củng thường lựa chọn loại trang phục này dùng việc chụp ảnh cưới, chụp ảnh kỉ yếu nhóm…

Số lượng nhóm thường là 6, 8, 12. Mở cửa hàng 50 – 70 bộ.

Nhắc đến miền trung chúng ta liên tưởng ngay đến màu tím Huế mộng Huế mơ.

Và trang phục phù hợp dành cho nữ không gì khác hơn là chiếc áo dài tím đặc trưng, ngày nay ngoài chất liệu phi bóng truyền thống chúng ta củng có thể lựa chọn thêm chiếc áo dài tím với nhiều chất liệu như gấm có hoa văn ẩn, lụa hoặc voal… Quý khách củng có thể mặc kết hợp với chiếc khăn đóng cùng màu, phụ kiện có thể cầm theo là cây quạt nhỏ.

 

Trang phục miền Trung phù hợp dành cho nam chính là chiếc áo dài gấm thọ(đồng tiền) truyền thống. Ngày nay loại áo dài củng được may phối hợp nhiều mẫu mã, nó hoàn toàn có thể được dùng để phục vụ văn nghệ hoặc trình diễn thời trang.

Số lượng nhóm múa hoặc diễn văn nghệ : 2, 6, 8. Chủ cửa hàng: 12 nam, 12 nữ cho lần đầu.

 

Trang phục tứ thân, áo dài the – Miền Bắc.

Thời Trang Biểu Diễn

Nét đặc trưng của trang phục Miền Bắc chính là sự kín đáo của tà áo dài, khăn vấn quấn đầu ngày xưa.

Bộ tứ thân nữ gồm chiếc áo yếm mặc kết hợp với đụp (váy), khoác ngoài là chiếc áo dài 4 tà, có thể cột 2 tà trước lại với nhau hoặc dùng dây thắt lưng rời buộc ngang eo. Đầu đội vấn tròn để giữ mái tóc dài đặc trưng của con gái Miền Bắc.

Bộ áo dài the cho nam thường sử dụng tông màu đen, áo ngoài chính là 1 chiếc áo the mỏng, lót trong là chiếc áo dài trắng trơn hoăc thọ, quần lưng thun và đầu củng quấn khăn mấn.

Các loại trang phục của Miền Bắc như tứ thân nữ và áo dài the nam thường được dùng làm cảm hứng của nhiều tiết mục văn nghệ cả chuyên lẫn không chuyên.

Chính vì thế, Ngày nay có rất nhiều mẫu mã phá cách tinh tế, kết hợp phun vẽ kim tuyến họa tiết nhằm tăng sự nổi bật của trang phục khi mặc lên sân khấu nhưng vẫn giữ được nét truyền thống vốn có của bộ đồ.

Số lượng nhóm múa 6, 8, 12. Chủ cửa hàng 50 – 70 bộ nữ, 12 – 20 nam.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã biết vì sao mà mình lại gom chung 3 loại trang phục này thành 1 nhóm chung rồi phải không nào? Đó chính là việc mặc kết cả 3 loại trang phục trong cùng 1 tiết mục thường được lựa chọn để biểu diễn, hoặc củng có rất nhiều nhóm sử dụng trang phục ba miền để trình diễn thời trang…

Trang phục Áo dài.

Thời Trang Biểu Diễn

Lại là áo dài à? Áo dài đã có trong mục trên rồi cơ mà? Không, chưa đủ đâu các bạn. Áo dài hiện nay có rất nhiều mẫu mã, và tùy nhu cầu sử dụng mà chúng ta chọn loại áo dài cho phù hợp.

Áo dài truyền thống

Mình gọi là áo dài truyền thống là vì ở mục này mình sẽ nói đến các loại áo dài với 2 tà dài thông thường.

Được xếp ở vị trí số 2 về tính thông dụng, loại trang phục này củng thường xuyên được các bạn trẻ thuê mặc chụp ảnh hoặc múa hát văn nghệ.
Hiện tại, DiVit đang may bán và cả cho thuê rất nhiều mẫu mã trang phục này cả nam lẫn nữ, các bạn có thể xem mẫu tại các danh mục sản phẩm của website trangphucdien.com nhé.

Áo dài cách tân.
Nhu cầu biểu diễn văn nghệ và chụp ảnh kỉ yếu ngày 1 tăng, chính vì vậy nó củng kéo theo việc lựa chọn một loại áo dài độc đáo, lạ mắt và tinh tế củng là 1 vấn đề hết sức đau đầu cho các bạn.

Nắm bắt được tình hình đó, chiếc áo dài cách tân đã ra đời với một phong cách mới mẽ. Hiện nay, có rất nhiều mẫu áo dài cách tân độc đáo như áo dài in họa tiết, áo dài gấm cách tân, áo dài 2 tà hoặc 4 tà kết hợp đầy tinh tế.

 

Số lượng nhóm thuê: 6, 8, 12 hoặc nhiều. Chủ cửa hàng: nên có mỗi mẫu từ 12 – 24 bộ.

Các loại đầm múa, yếm đụp, đồ múa Ấn Độ.
Đầm múa
Các loại đầm múa có thể kể đến như đầm múa hoa sen, đầm múa nhiều màu, đầm múa công, đầm múa về chủ đề biển đảo…

Rất nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều tiết mục biểu diễn như múa quạt, múa lụa, múa hoa, múa nón, múa lá…

Số lượng cần cho nhóm thuê: 6, 8, 12. Chủ cửa hàng: 12 bộ/mẫu.

Yếm đào, váy đụp.
Yếm đụp (váy) là một trong những loại trang phục đẹp, độc và phổ biến nhất trong các chương trình văn nghệ hiện nay.

Yếm kết hợp đụp(váy) là sự chọn thông minh cho các bạn và chủ cửa hàng khi chọn thuê trang phục múa hoặc diễn văn nghệ.

Giá thành trang phục rẽ, sử dụng được cho nhiều mục đích như diễn kịch, múa hát, chụp ảnh hoặc mặc kết hợp với áo tứ thân thành bộ tứ thân miền Bắc.

Số lượng của nhóm thuê: 6, 8, 12. Chủ cửa hàng: 12 bộ/mẫu.

Đồ múa Ấn Độ, đồ múa bụng – bellyDance.

Thời Trang Biểu Diễn

Các mẫu trang phục múa Ấn Độ kết hợp múa bụng sẵn có, Các bạn có thể sử dụng loại đồ này cho nhiều mục đích khác nhau. Hiện tại, cửa hàng DiVit củng đang có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn, các bạn có thể đến xem trực tiếp hoặc xem trên website trangphucdien.com

Số lượng nhóm thuê: 4, 6, 8. Chủ cửa hàng: 12 bộ/mẫu/màu.

Nói về tính thông dụng của trang phục biểu diễn dân tộc thì trang phục dân tộc H’Mông(Mèo) luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhóm biểu diễn.

Không chỉ mẫu mã đẹp, phong phú kiểu dáng, cách kết hợp màu sắc trang phục tinh tế và vẫn giữ được nét đặc trưng truyền thống mà giá thành củng thuộc hàng phải chăng nhất. Trang phục dân tộc H’Mông dành được rất nhiều phản hồi tích cực và hào hứng của khách hàng.

Trang phục dân tộc vùng Tây Nguyên.

Thời Trang Biểu Diễn

Miền Tây Nguyên, hay các khu vực vùng núi miền Trung nước ta hiện đang là nơi sinh sống của khá nhiều dân tộc anh em.

Về cơ bản, trang phục của họ có khá nhiều điểm chung.

Vì vậy, Trang phục DiVit xin giới thiệu một số mẫu trang phục vùng Tây Nguyên thích hợp dùng cho văn nghệ thông dụng nhất mà chúng tôi đang có như: dân tộc Ede, Sơ đăng, Bana…

Số lượng nhóm thuê: 4, 6, 8, 12. Chủ cửa hàng: 12 bộ/mẫu.

Ngoài ra, còn rất nhiều trang phục dân tộc anh em khác như dân tộc Thái, Tày, Chăm… Tuy nhiên, vì tính thông dụng không cao nên mình không nhắc đến trong bài viết này.

 

Trang phục hóa trang nhân vật cổ tích, văn học.
Trang phục múa Âu Lạc, diễn kịch Âu Lạc
Đồ diễn Âu Lạc thường được sử dụng trong các chương trình múa hát dòng máu Lạc Hồng, diễn kịch về Vua Hùng dịp 10/3 âm lịch, diễn Lạc Long Quân – Âu Cơ, Mị Châu – Trọng Thủy, Sơn tinh – Thủy tinh…Trang phục này thường được thuê theo nhóm từ 6 – 15 bạn. Trong đó có 1 hoặc 2 nhân vật chính là nam và nữ.

Hóa trang nhân vật như Thị Nở, Chí Phèo – Tấm Cám.

Thời Trang Biểu Diễn

Với cách kết hợp trang phục yếm váy cùng áo bà ba, trang phục tứ thân, trang phục nông dân, trang phục áo dài gấm truyền thống hoặc cách tân.

Các bạn có thể dàn dựng một tiết mục diễn như: Tấm – Cám với những loại trang phục kể trên.

Đây là cơ sở để các chủ cửa hàng nên tăng thêm số lượng các loại trang phục dạng này.

 

Trang phục các nước Hanbok – Hàn Quốc.

Thời Trang Biểu Diễn

Đây chính là loại trang phục truyền thống của 1 quốc gia đang được các bạn trẻ hết sức yêu mến, không chỉ vì vẻ đẹp mà còn vì sự độc đáo của bồ trong các chương trình biểu diễn hoặc chụp ảnh.

 

Kimono, Yukata – Nhật Bản.

Thời Trang Biểu Diễn

Tương tự như trang phục Hanbok, KimonoYukata của đất nước mặt trời mọc củng luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ khi cần thuê trang phục về chủ đề này.

Hanbok, Yukata và Kimono không chỉ đẹp mà còn thông dụng vì nhiều lý do như sự hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Hàn – Nhật ngày càng được mở rộng. Nhu cầu giao lưu văn hóa ngày càng tăng dẫn đến việc tìm thuê 1 trong những loại trang phục này để mặc trong các dịp ấy là rất cần thiết.

Số lượng nhóm thuê: 1, 2, 4, 6. Chủ cửa hàng: 6 bộ/mẫu.

trang phục biểu diễn

Ngoài ra, trang phục các nước khác như: Sườn xám nữ, hay Trường bào nam Trung Quốc, Phasin của Thái Lan hay Sari của Ấn Độ… củng thường xuyên được khách hàng quan tâm.
Số lượng cần cho những trang phục này khoảng 6-8 bộ.

Trang phục cổ trang.

Thời Trang Biểu Diễn

Thời Trang Biểu Diễn

Trang phục Cung Đình, tướng lĩnh

Là một trong những loại trang phục không thể thiếu nếu bạn là chủ cửa hàng cho thuê. Bởi vì đây là những loại trang phục cực kì thông dụng vào dịp cuối năm và cả đầu năm.

Một số loại trang phục Cung đình cổ trang có thể kể đến như: Trang phục Vua – Ngọc Hoàng, trang phục Hoàng Hậu, Công Chúa, Hoàng Hậu, Trang phục tướng Văn – Võ. Trang phục Thần Tài, Nam Tào – Bắc Đẩu, Trang phục Táo Quân, Ông Bụt… Rất nhiều mẫu mã theo từng loại các bạn có thể lựa chọn.

Số lượng của nhóm thuê: 2, 4, 6, 8. Chủ cửa hàng: 6 bộ/loại. Riêng Thần Tài Táo quân dịp tết nên có càng nhiều càng tốt.

Trang phục Hằng Nga(Chị Hằng) – Chú Cuội.
Vì sao loại trang phục Hằng Nga, tiên nữ này lại được mình đặt riêng như thế mà không đặt chung với trang phục cổ trang luôn ư? Đơn giản vì nó là loại trang phục thông dụng không chỉ riêng dịp tết mà còn nhiều dịp khác như Trung thu, và nó còn thường xuyên được dùng trong các tiết mục biểu diễn văn nghệ với những thời điểm bất kỳ trong năm nữa.

Trang phục theo ngành nghề.

Trang phục lính Bộ Đội, Hải quân, rằn ri ,Lính Pháp.
Đây là những loại trang phục được khách quan tâm thường xuyên trong năm.

Hiện nay, các bạn trẻ rất thích chụp ảnh kỉ yếu với các loại trang phục lính bộ đội, hải quân hay lính rằn ri, nên nó là loại đồ không thể thiếu nếu bạn là chủ cửa hàng cho thuê.

Mẫu mã trang phục này chắc chắn chỉ duy nhất theo kiểu truyền thống và quy cách của nước ta nhằm đảm bảo tính thực tiễn và nhu cầu của người dùng.

Số lượng nhóm thuê: 4, 6, 12. Chủ cửa hàng: mỗi mẫu 12 bộ

Trang phục Bác sỉ, Đầu bếp, chú Hề.

Tuy nhu cầu cầu không cao như những loại trang phục khác nhưng đây củng là loại trang phục cần có đối với 1 cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn.

Trên đây là top những loại trang phục biểu diễn mà theo trangtinlamdep là thông dụng và được khách hàng thường xuyên quan tâm nhất.

Gợi Ý các Shop Cho Thuê/Bán Trang phục biểu diễn

Ấn Tượng Hà Shop

Thời Trang Biểu Diễn

Ấn Tượng Hà Shop là địa chỉ chuyên cho thuê các loại trang phục, đạo cụ biểu diễn văn nghệ, sân khấu – điện ảnh, tiệc tùng… cho những hoạt động biểu diễn chuyên nghiệp và quần chúng với phong cách phục vụ nhiệt tình và giá cả tốt nhất, là nơi cho thuê trang phục có uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Qua thời gian hoạt động, cửa hàng đã hoàn thiện hơn và ngày càng phát triển, đáp ứng được sức mua sắm của mọi lứa tuổi. Đây chắc chắn là cửa hàng cho thuê trang phục với chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với phương châm “phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển”.

Ấn Tượng Hà Shop là Top 10 Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn giá rẻ uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh Ấn Tượng Hà Shop là địa chỉ chuyên cho thuê các loại trang phục, đạo cụ biểu diễn văn nghệ, sân khấu tiệc tùng…

Các loại trang phục biểu diễn tại Ấn Tượng Hà Shop:

Trang phục múa: váy múa tân tiến, váy múa dân gian, váy múa sen, váy dạ hội, váy múa sexy, váy múa đương đại, váy múa trắng đính kim sa, váy múa biển…
Trang phục các nước: trang phục cao bồi Mỹ, trang phục Kimino – Samurai Nhật Bản, trang phục quý tộc Pháp, trang phục múa bụng Ấn Độ, trang phục sườn xám Trung Quốc, trang phục hanbok Nước Hàn…
Các loại áo dài: áo dài nam, nữ truyền thống, áo dài cách tân, yếm váy, đồ tứ thân, áo bà ba, nón quai thao, áo dài the…
Lợi ích khi thuê trang phục tại Ấn Tượng Hà Shop:

Phục vụ nhiệt tình, chu đáo
Giá cả tốt nhất
Mẫu mã trang phục phong phú, đa dạng
Luôn update mẫu mới

Nhà sách Tuổi Trẻ

Thời Trang Biểu Diễn

Nhà sách Tuổi Trẻ là một trong những cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn uy tín, giá rẻ nhất tại TP TP Sài Gòn với trên 20 năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ cho thuê trang phục biểu diễn văn nghệ, được đúc rút từ những thế hệ văn nghệ sĩ xuất thân từ các Khóa học ca nhạc, game show…trong và ngoài nước, và nhà văn hóa truyền thống Thanh Niên.
Nhà sách Tuổi Trẻ sở hữu những mẫu trang phục cho thuê đa dạng, phong phú với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đẹp và liên tục thay đổi để phù phù hợp với hiện tại, luôn tạo được niềm tin với khách hàng. Hiện nay, Nhà sách Tuổi Trẻ đang xuất hiện gần 14.000 bộ trang phục và đạo cụ với trên 50 thể loại biểu diễn, các sản phẩm tự sản xuất hoặc được nhập từ nước ngoài.

nhà sách tuổi trẻ là Top 10 Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn giá rẻ uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh Nhà sách Tuổi Trẻ sở hữu những mẫu trang phục cho thuê đa dạng, phong phú với chất lượng sản phẩm và dịch vụ đẹp

Ngoài ra, Nhà sách Tuổi Trẻ còn nhận may và thiết kế trang phục theo yêu cầu của khách hàng với tay nghề cao, bản lĩnh và kinh nghiệm, có thể đảm nhận bất kể sản phẩm nào liên quan đến biểu diễn mà khách hàng cần. Đặc biệt quan trọng, cửa hàng này còn nhận làm Khóa học trọn gói với mức giá tốt nhất trên mọi miền đất nước.

Mẫu mã liên tục được update mới, phong phú và đa dạng
Giá cả cạnh tranh tốt nhất
Quy định thuê và trả trang phục rất minh bạch, rõ ràng
Các sản phẩm trên website đều không qua chỉnh sửa và 100% là hình sản phẩm thật
Thế mạnh mẽ của nhà sách Tuổi Trẻ là tự sản xuất sản phẩm & hàng hóa phục vụ cho Khóa học trực tiếp, không qua đối tác hay khâu trung gian nào, nên mức giá luôn tốt nhất và khách hàng là người hưởng lợi ích nhất trong mọi hoàn cảnh. Nhà sách Tuổi Trẻ tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng.

Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn Thằng Bờm

Thời Trang Biểu Diễn

Thằng Bờm là một địa chỉ cho thuê trang phục biểu diễn TP TP Sài Gòn, đạo cụ uy tín với mẫu mã phong phú, đa dạng cùng giá cả hợp lý, lấy được lòng cả những khách hàng trong và ngoài nước. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn Thằng Bờm là Top 10 Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn giá rẻ uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh Thằng Bờm là một địa chỉ cho thuê trang phục đạo cụ uy tín với mẫu mã phong phú, đa dạng cùng giá cả hợp lý

Các loại trang phục biểu diễn tại Thằng Bờm Shop:

Trang phục cổ trang:

Vua, hoàng hậu, hoàng tử, công chúa, quân quan, công tử, lính giặc…
Chú cuội, táo quân, hằng nga, ngọc hoàng…
Ông địa, thần tài, lân rồng…
Ông bụt, phúc lộc thọ, bát tiên, Phật bà Quan Âm…
Bao công, tây du ký, Tần Thủy Hoàng, Võ Tắc Thiên…
Trang phục cà khêu, lễ tết…
Trang phục ca múa kịch:

Áo dài nam nữ truyền thống, áo dài cách tân…
Áo yếm, áo dài the, váy múa sen, váy múa hoa đào, hoa mai…
Áo bà ba nam nữ đủ loại, đủ chất liệu như kate, lụa, voan, phi bóng…
Đầm búp bê, đồ nhảy tân tiến, nhảy cổ động, bông cổ vũ, đồng phục học sinh…
Trang phục dân tộc bản địa Chăm, Hoa, Tày, Mường, Nùng, H’Mong, Khmer…
Áo sơ mi, áo đoàn thanh niên, quần tây, váy caro, nơ bướm, cravat…
Trang phục các nước:

Nhật Bản
Trung Quốc
Nước Hàn
Ấn Độ…
Trang phục các vở diễn:

Mị Châu Trọng Thủy
Chí Phèo Thị Nở
Romeo và Juliet
Bạch Tuyết và bảy chú lùn…
Lợi ích khi thuê trang phục tại Thằng Bờm:

Khách hàng có sự lựa chọn đa dạng
Nhiều mẫu mã mới đẹp
Phục vụ chu đáo, nhiệt tình
Giá cả phải chăng, hợp lý

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *