Top 5 mỹ phẩm chính hãng Hàn quốc, uy tín nhất TPHCM

fMỹ phẩm chính hãng là công cụ làm đẹp đắc lực để chị em thay đổi diện mạo, che đi khuyến điểm, nâng tầm nhan sắc hay đơn giản là chăm sóc và duy trì nét xuân. Các sản phẩm mỹ phẩm đa dạng, thiết kế sử dụng cho nhiều bộ phận: mặt, tóc, body, nước hoa tạo mùi hương giúp tạo nên điểm nhấn khác biệt cho người dùng.

Mỹ phẩm ra đời từ rất lâu, sản xuất từ thiên nhiên hoặc các hóa chất tổng hợp, sử dụng trực tiếp lên da, cơ thể. Tác dụng bề mặt hoặc ngấm vào cấu trúc da, tác dụng 1 phần nhỏ đến sức khỏe da theo hướng tích cực hoặc tiêu cực tùy thành phần. Mỹ phẩm là phần không thể thiếu cho chị em và ngay cả nam giới cũng đang có xu hướng sử dụng mỹ phẩm để chăm sóc, bảo vệ sắc đẹp. Cùng trangtinlamdep tìm hiểu rõ về top những mỹ phẩm chính hãng tốt nhất hiện này

Có những loại mỹ phẩm nào?

Mỹ Phẩm Chính hãng

Lịch sử ra đời của mỹ phẩm rất lâu trong tiến trình phát triển của loài người. Các sản phẩm mỹ phẩm được phát triển đa dang, nhiều loại cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Phân loại mỹ phẩm dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.

có những loại mỹ phẩm nào

Mỹ Phẩm Chính hãng

Phân loại theo thành phần:

Mỹ phẩm hữu cơ – Sản phẩm được sản xuất từ nguồn gốc thiên nhiên, thành phần chất hữu cơ: dầu, mỡ, tinh dầu thực vật. Có mức độ lành tính cao, an toàn và thân thiện với da.

Mỹ phẩm khoáng chất – Thành phần khoáng chất từ các nguyên liệu khoáng thiên nhiên, dạng rời hoặc khô. Một số được pha trộn với nhũ tương, nước, dầu để tạo thành hỗn hợp các sản phẩm: son, kem, mỹ phẩm dạng lỏng.

Mỹ phẩm vói thành phần hóa học – Sản phẩm được sản xuất từ hóa chất tổng hợp, được cho phép sử dụng. Mức độ an toàn, lành tính cho da không cao như mỹ phẩm hữu cơ. Thành phần hóa chất tổng hợp pha trộn với nguyên liệu hữu cơ và khoáng chất tạo nên mỹ phẩm.
Phân loại theo từng bộ phận:

Mỹ phẩm làm đẹp mặt – Thiết kế sử dụng dành cho da mặt các bộ phận trên khuôn mặt: mắt, môi, lông mày có thể kể đến: các loại phấn, kem, son môi, chì kẻ, kem dưỡng, kem chống nắng…

Mỹ phẩm chăm sóc tóc – Sản phẩm chăm sóc tóc, dưỡng tóc, dưỡng mí, bảo vệ tóc, thuốc nhộm.
Mỹ phẩm chăm body – Sản phẩm chăm sóc cơ thể, dưỡng da, trị mụn: sữa dưỡng thể, kem làm trắng da body, nước hoa, lăn khử mùi, kem chống nắng toàn thân…

Mỹ phẩm chăm sóc móng – Sản phẩm trang điểm và làm sạch móng tay cân: sơn móng tay, đồ tẩy rửa…
Nên dùng mỹ phẩm hàn, nhật hay âu mỹ?
Thị trường mỹ phẩm đa dạng, đáp ứng thị hiếu người dùng cả nam và nữ. Các nguồn hàng được cung cấp từ các nước nổi tiếng về sản xuất mỹ phẩm như: Hàn quốc, Nhật Bản và Âu Mỹ, với sự khác biệt về chất lượng, đặc tính và giá thành. Nên chọn dòng sản phẩm nào phù hợp?

nên dùng mỹ phẩm hàn, nhật hay âu mỹ

Mỹ Phẩm Chính hãng

Mỹ phẩm chính hãng Hàn quốc – với sự đa dạng về chủng loại và số lượng thương hiệu mỹ phẩm chính hãng lớn. Khá nhiều thương hiệu mỹ phẩm chính hãng phân khúc giá rẻ, chất lượng tầm trung bắt kịp các xu thế trang điểm của giới trẻ. Thực sự chất lượng mỹ phẩm chính hãng Hàn không được đánh giá cao như của Nhật hay Âu mỹ, trừ các thương hiệu cao cấp.

Mỹ phẩm chính hãng Nhật – hướng tới những sản phẩm cao cấp, thành phần thiên nhiên, lành tính. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng, an toàn dành cho da phụ nữ châu Á. Phong cách mỹ phẩm chính hãng Nhật nhẹ nhàng, trong veo mang lại vẻ tự nhiên cho người dùng. Mức giá mỹ phẩm chính hãng Nhật thường khá cao.

Mỹ phẩm chính hãng Âu Mỹ – thường gắn liền với những thương hiệu cao cấp với mức giá thành đắt đỏ. Tuy nhiên, chất lượng và hiệu quả sử dụng thực sự mang lại đẳng cấp cho người dùng. Chất liệu, nguyên liệu sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, an toàn cho da. Tuy nhiên cần xem xét thành phần có phù hợp với da phụ nữ châu á hay không để tránh lãng phí tiền.
Tư vấn cách chọn mua mỹ phẩm chính hãng tốt nhất

Với sự đa dạng của thế giới mỹ phẩm chính hãng, người dùng sẽ khó khăn trong việc lựa chọn nếu không có kinh nghiệm hay thông tin về sản phẩm.

Dưới đây là thông tin giúp người dùng đánh giá và chọn mua mỹ phẩm chính hãng phù hợp.

Mục đích sử dụng

Mỹ Phẩm Chính hãng

Người dùng xem xét đến mục đích sử dụng chăm sóc, dưỡng thể, bảo vệ, phục hồi, chống lão hóa để lựa chọn phân khúc sản phẩm phù hợp. Bởi sự đa dạng các dòng mỹ phẩm chính hãng trên thị trường đáp ứng bất cứ nhu cầu làm đẹp nào của chị em.

Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho từng bộ phận trên cơ thể, cần xem xét đặc trưng từng vùng cơ thể, đặc trưng loại da, tóc, cơ địa để chọn mua mỹ phẩm chính hãng phù hợp, cho tác dụng hiệu quả cao.

Thành phần mỹ phẩm


Thành phần mỹ phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để chọn mua sản phẩm sử dụng lâu dài. Chọn mỹ phẩm chính hãng với thành phần tự nhiên, Organic là ưu tiên hàng đầu, đảm bảo mức độ lành tính, an toàn cho da. Người dùng nên tìm hiểu đặc trưng từng dòng sản phẩm, dưỡng chất cần thiết để chăm sóc da.

Chú ý các thành phần mỹ phẩm thương được sử dụng để bảo quản, tạo màu, có khả năng gây kích ứng, dị ứng cho da người dùng. Đặc biệt với da nhạy cảm việc chọn mỹ phẩm chính hãng cần cẩn trọng. Tránh xa các thành phần: paraben, cồn, chất tạo màu, chì…

Thương hiệu uy tín

Mỹ Phẩm Chính hãng

Thương hiệu mỹ phẩm chính hãng uy tín là ưu tiên hàng đầu mà người dùng cần lưu ý chọn mua trên thị trường. Bởi các sản phẩm chính hãng, từ nhãn hiệu uy tín được nghiên cứu kỹ lưỡng, kiểm định mức độ an toàn cho người dùng, đánh giá mức độ nguy hại cho cơ thể

Mỹ phẩm chính hãng uy tín được chứng nhận chất lượng, cấp phép lưu hành, quản lý nghiêm ngặt về thành phần hóa chất sử dụng bên trong. Sử dụng mỹ phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng đảm bảo cam kết chất lượng và truy cứu trác nhiệm rõ ràng.

Giá thành phải chăng

Mỹ Phẩm Chính hãng

Giá thành là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Bởi mức giá mỹ phẩm chính hãng trên thị trường với nhiều chênh lệch, đặc biệt giữa các thương hiệu cao cấp và phân khúc hàng bình dân.

Các thương hiệu uy tín, cao cấp chất lượng đảm bảo tuy nhiên giá thành đắt đỏ, nhưng cũng chưa chắc là lựa chọn phù hợp cho cơ địa và khả năng sử dụng lâu dài. Chú ý đánh giá khả năng sử dụng lâu dài 1 loại mỹ phẩm chính hãng sẽ tốt hơn.

Mỹ phẩm Innisfree

Mỹ Phẩm Chính hãng

Innisfee là thương hiệu mỹ phẩm chính hãng thiên nhiên cao cấp của Hàn quốc. Thành phần nguyên liệu được tuyển chọn từ thiên nhiên, chủ yếu từ đảo jeju, kiểm định an toàn chất lượng không chứa parabens, cồn hay các chất bảo quản… an toàn cho da.

Thương hiệu mỹ phẩm chính hãng innisfree với đa dạng nhiều sự lựa chọn từ: chăm sóc da, dưỡng thể, tóc… chăm sóc cơ thể từ trong ra ngoài.mỹ phẩm chính hãng innisfree
Thương hiệu innifree luôn nằm trong top 10 thương hiệu bán chạy của Hàn quốc và tại nhiều quốc gia châu Á. Sản phẩm lành tính phù hợp với da phụ nữ Việt, mức giá bình dân, không quá đắt đỏ được nhiều chị em lựa chọn.

Mỹ phẩm Sakura

Mỹ Phẩm Chính hãng

Mỹ phẩm chính hãng Sakura là thương hiệu uy tín xuất xứ Nhật bản, được đánh giá thuộc phân khúc mỹ phẩm chính hãng cao cấp cho phụ nữ Nhật, Hoa Kỳ và nhiều nước châu Á. Dòng mỹ phẩm chính hãng cao cấp đa dạng nhiều sản phẩm chăm sóc da, tóc. Sakura còn cung cấp nhiều sản phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Thành phần tự nhiên, chăm sóc chuyên sâu, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, khỏe khoắn cho người dùng.

Thương hiệu uy tín với các chứng nhận bởi cục quản lý chất lượng dược phẩm hoa kỳ FDA, cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hàn quốc KFDA, bộ y tế Nhật bản – MHLW japan. Mức giá sản phẩm cao so với túi tiền nhiều người dùng Việt.

Mỹ phẩm Laneige

Mỹ Phẩm Chính hãng

Laneige thuộc tập đoàn Amorepacific Corporation là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Hàn quốc, được nhiều phụ nữ châu Á, trong đó có cả Việt nam lựa chọn. Mỹ phẩm chính hãng Laneige tập trung vào 2 dòng sản phẩm chăm sóc da và trang điểm. Đặc điểm nổi bật mang lại vẻ đẹp mỏng manh, tự nhiên với làn da căng mọng, nhẹ nhàng cho chị em.

Thành phần nguyên liệu thiên nhiên, lành tính, chủ yếu là “nước” mang lại sự tươi trẻ cho làn da. Dòng sản phẩm với nhiều công thức độc quyền, chăm sóc da chuyên sâu, thành phần được kiểm soát. Mức giá tầm trung và cao.

Mỹ phẩm Ohui

Mỹ Phẩm Chính hãng

Ohui là thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc, nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhãn hiệu cao cấp mang lại đẳng cấp và sự tự tin cho phái đẹp.Các dòng sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, thực phẩm chức năng cao cấp… giúp chị em chăm sóc nhan sắc từ trong ra ngoài. Ohui cung cấp nhiều sản phẩm nước hoa nổi bật mang hơi hương phương Đông. Giá thành mỹ phẩm ohui không hề rẻ.

Mỹ phẩm Oriflame


Mỹ phẩm Oriflame là thương hiệu nổi tiếng của Thụy điển, với tôn chỉ làm đẹp từ thiên nhiên, mức độ lành tính aco. Orflame cung cấp nhiều loại mỹ phẩm từ chăm sóc da, dưỡng thể, trang điểm, chăm sóc tóc hay các dòng nước hoa cao cấp được nhiều chị em việt ưa chuộng.

Thương hiệu lâu đời với hơn 50 năm phát triển, với nhiều nhà sản xuất và phân phối trên khắp thế giới. Sản phẩm đạt chứng chỉ chất lượng an toàn của cục FDA – mỹ. Mức giá mỹ phẩm oriflame khá đa dạng từ bình dân đến cao cấp cho người dùng lựa chọn.

Mỹ phẩm Simple


Mỹ phẩm Simple thuộc tập đoàn unilever cung cấp chủ yếu các sản phẩm chăm sóc da, nước tẩy trang. Với thành phần tự nhiên, an toàn cho da nhạy cảm, thành phần có mức độ lành tính cao được kiểm chứng bởi nhiều người dùng. Mức giá mỹ phẩm simple khá phải chăng, vừa túi tiền người dùng Việt.

Mỹ phẩm Shiseido


Shiseido là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Nhật bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tuyển chọn nguyên liệu thiên nhiên chăm sóc da, cơ thể, làm đẹp tự nhiên. Mỹ phẩm shiseido cung cấp nhiều mỹ phẩm chăm sóc da, trang điểm, nước hoa… tăng cường vẻ đẹp tự nhiên, chống lão hóa hiệu quả.

Thành phần lành tính, ưu tiên sự an toàn cho làn da phụ nữ châu á, được kiểm định nghiêm ngặt bởi bộ y tế nhật bản. Sản phẩm cho tác dụng sâu và nhanh trong việc chăm sóc, bảo vệ da. Mức giá mỹ phẩm shiseido cao, tuy nhiên hiệu quả mang lại luôn làm hài long người dùng.

Thương hiệu Maybelline

Sẽ quá là thiếu sót nếu bạn là một người hay trang điểm, hay make-up mà không biết đến thương hiệu Maybelline. Bởi lẽ, đây là một hãng mỹ phẩm chuyên về sản phẩm trang điểm cực kỳ nổi tiếng trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1915, Maybelline ra đời với sản phẩm khởi đầu là macara. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển thì thương hiệu này đã phủ sóng ở 129 quốc gia trên thế giới với nhiều sản phẩm khác nhau.

Thương hiệu MAC

Thương hiệu dược mỹ phẩm Mac được thành lập vào năm 1991, có trụ sở chính tại thành phố New York. Do Frank Angelo và Frank Toskan sáng lập nên.

Thương hiệu dược mỹ phẩm Mac được biết đến với điều gì? – hãng mỹ phẩm nổi tiếng nhất thế giới
Thương hiệu Mac được biết đến nhờ gì? Đó chính là những thỏi soi tươi mọng

Điểm nổi bật của sản phẩm hãng này là không chứa dầu, đa dạng màu sắc và luôn tiên phong trong việc đón đầu và đưa ra các xu hướng trang điểm mới nhất cho phái đẹp. Ngoài ra, sản phẩm của thương hiệu này cũng nổi tiếng về độ đẹp, quyến rũ, độ bám và đa dạng mà sắc, chủng loại.

Chắc hẳn chúng ta cũng đã quen và không thể cưỡng lại được trước sự mê hoặc của thỏi soi quyến rũ Mac. Cùng với đó là những kẻ chì mắt, son bóng có thể làm tan chảy trái tim mê làm đẹp nữa.

Một số sản phẩm Mac được ưa chuộng nhiều nhất: Gel rửa mặt Mac Green Gel Cleanser, Son M.A.C matte lipstick, Son bóng Lipglass, Kem tẩy da chết M.A.C , Chì kẻ mắt M.A.C Eye Pencil.

Chất lượng tốt, thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ, cùng với đó là giá cả ở mức trung bình. Do đó, những sản phẩm son MAC hay những dòng khác của hãng này luôn được đón nhận trên các quốc gia khác trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Mua mỹ phẩm cần lưu ý một số thành phần nào?

Mỹ phẩm là sự kết hợp của nhiều thành phần khác nhau, tạo nên tác dụng với da, mắt, các bộ phận trên cơ thể. Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc trưng mà người dùng cần lưu ý. Tuy nhiên, chị em khi mua mỹ phẩm cần lưu ý một số thành phần độc hại có thể gây kích ứng dưới đây:

Parabensc là nhóm chất bảo quản được sử dụng để bảo quản các thành phần hữu cơ bên trong không bị phân hủy, thường được dùng cho mỹ phẩm, dược phẩm. Tuy nhiên, nhóm chất parabens gây nguy hại, kích ứng da. Đại diện kể đến như: Methyl p-hydroxybenzoate, Chloro-metylisothiazolinone, Ethylparaben, Sodium benzoate…

Methylisothiazolinone – MIT có thành phần độc tính nhiều hơn so với các nhóm parabens thông thường, gây kích ứng và viêm da. Thường được sử dụng trong mỹ phẩm tẩy trang, rửa móng tay, tẩy tế bào da chết…

Talc – thường được sử dụng trong các loại phấn, kem nền để làm mềm da. Tác dụng gây kích ứng cho da nhạy cảm.
Nhóm chất cồn được sử dụng trong mỹ phẩm để bảo quản và nâng cao tuổi thọ của mỹ phẩm. Ở dưới dạng cồn khô – dry alcohol và cồn béo fatty alcohol. Gây khô da, kích ứng da.

Người dùng cần kiểm tra thông tin sản phẩm hoặc có thể thử mỹ phẩm chăm sóc da mặt an toàn, có chứa chất kích thích hay không bằng cách: thao sản phẩm lên vùng da tay duy trì trong vòng 24-48 giờ để kiểm tra mức độ kích ứng với da trước khi sử dụng trực tiếp lên mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *